15+ bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn hút khách nhất hiện nay

ban-ve-thiet-ke-quan-ca-phe-san-vuon-1

Ngày nay xã hội hiện đại, nhu cầu mở rộng kinh doanh đặc biệt là các loại hình dịch vụ ăn uống vô cùng phát triển. Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn chính là tiêu chí đầu tiên cho các hộ kinh doanh, nhà đầu tư khi quyết định lấn sang nhân rộng mô hình kinh doanh này bởi vì khi thiết kế quán cà phê chất lượng thức uống dù có ngon đi chăng nữa mà không gian quán không được sang trọng và bắt mắt thì cũng sẽ không thu hút được nhiều khách hàng đến thưởng thức. Vì thế cần phải có bản vẽ thiết kế không gian quán thật chỉn chủ và sáng tạo nhằm khi thi công thực hiện được dễ dàng và thuận tiện hơn giúp vừa đảm bảo được chất lượng thức uống, thái độ phục vụ bên trong không gian quán mà thu hút khách hàng bởi chính sức hút của vẻ đẹp mặt tiền bên ngoài.

Những bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn chi tiết nhất

Bản vẽ kiến trúc trong bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn

Bản vẽ kiến ​​trúc khu vực quán cafe sân vườn thể hiện đầy đủ diện tích và tỉ lệ của từng khu vực của quán, bao gồm khu vực trong nhà, khu sân vườn ngoài trời và các phần trang trí của không gian. Bản vẽ kiến ​​trúc trong bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn còn thể hiện những ý tưởng trong không gian tràn ngập từng mảng xanh và sự kết hợp của gam màu, bối cảnh trong quán, đồng thời mang tính thẩm mỹ cao và rõ ràng, chi tiết, dễ nhìn. Thật dễ dàng để hình dung về dáng của quán cafe sau khi hoàn thành cũng được thể hiện rõ nét trong bản vẽ kiến ​​trúc với mô tả các mặt cắt không gian, mặt cắt, kích thước các bức tường, các tuyến đường giao thông, xung quanh, trường học xung quanh … quán cà phê sân vườn.

Đọc Thêm:  Cách trang trí phòng ngủ đẹp cho vợ chồng đơn giản mà đẹp

ban-ve-thiet-ke-quan-ca-phe-san-vuon-2

Bản vẽ kết cấu trong bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn

Bản vẽ kết cấu thể hiện đầy đủ mặt bằng, vị trí và kết cấu các tầng trong khu cafe sân vườn, cũng như kết cấu quán cafe, cột trụ và các vật liệu xây dựng yêu cầu như dầm, cột, vật liệu sắt thép cũng được thể hiện trong bản vẽ này . Nhờ thiết kế bản vẽ mà kết cấu của quán cafe sân vườn trở nên an toàn và vững chãi hơn. Toàn bộ không gian quán cà phê là một công trình kiên cố, kết nối chắc chắn thành một công trình kiến ​​trúc cà phê sân vườn hoàn chỉnh.

ban-ve-thiet-ke-quan-ca-phe-san-vuon-3

Bản vẽ nội thất trong bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn

Các chi tiết nội thất quán cafe được chi tiết hóa đầy đủ trong bản vẽ nội thất bao gồm các hình khối cơ bản mô tả đầy đủ các không gian quán cafe được bố trí sân vườn, các bản vẽ nội thất cũng được tính theo kích thước của bàn ghế và tỷ lệ chính xác được áp dụng trong không gian, giúp người xem có thể dễ dàng định hình khi xem bản ghi này.

ban-ve-thiet-ke-quan-ca-phe-san-vuon-4

Khu vực trang trí nội thất trong quán cafe sân vườn đầy đủ các công năng và tính thẩm mỹ. Thông thường ở những quán cafe sân vườn có diện tích lớn thì bàn ghế được sử dụng với nội thất khác nhau cho từng vị trí không gian, kích thước và kiểu dáng phù hợp với các tiêu chí mang đến cho khách hàng sự thoải mái và là phong cách nghệ thuật của chủ đầu tư thể hiện trong thiết kế quán cafe.

Đọc Thêm:  10+ cách treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ đơn giản mà đẹp

Hiện nay với việc sử dụng công nghệ hiện đại, các bản vẽ nội thất được thể hiện dưới dạng đồ họa 3D giúp quán cafe trước khi thi công có thể tiến hành thi công rất chân thực và sát với thực tế, dễ hình dung, có thể chỉnh sửa ý tưởng và điều chỉnh để đưa ra bản thiết kế hoàn chỉnh với chất lượng tuyệt đối nhất.

Bản vẽ ME trong bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn

ban-ve-thiet-ke-quan-ca-phe-san-vuon-5

  • Bản vẽ ME thể hiện hệ thống điện, nước, PCCC trong quán cà phê sân vườn. Bản vẽ này đóng vai trò vô cùng quan trọng, cần phải tính toán kỹ lưỡng, nhất là đối với hệ thống điện nước khu vực ngoài trời. Giúp đảm tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng công suất chiếu sáng cho cửa hàng hoạt động một cách an toàn và tiết kiệm.
  • Hệ thống đường điện tại cửa hàng sẽ được hoàn thiện và chi tiết trong phương án ME giúp cho phép nhân viên kỹ thuật kiểm tra, lắp đặt chính xác hệ thống điện, hệ thống điện chiếu sáng và đảm bảo một hoạt động trơn tru nhất có thể.
  • Đồng thời, bản vẽ ME cũng thể hiện hệ thống điều hòa không khí và cấp thoát nước.
  • Hệ thống phòng cháy và chữa cháy cũng rất quan trọng, được thể hiện trên bản vẽ ME với các thông số kỹ thuật chính xác để các kỹ thuật viên có thể dễ dàng kiểm định và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, nhân viên trong trường hợp rủi ro hoặc sự cố.
  • Kế hoạch ME cho thấy các đường dây điện ở tất cả các khu vực được bố trí cùng với kế hoạch lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng, thông gió và các thiết bị như internet, tủ lạnh, điều hòa không khí, báo cháy, sơ đồ dây điện, hệ thống thoát nước, v.v.
Đọc Thêm:  10+ bản vẽ nhà thép tiền chế cấp 4 sang trọng đẹp nhất 2022

Các mẫu bản vẽ quán cà phê sân vườn thu hút khách đến trải nghiệm hiện nay

ban-ve-thiet-ke-quan-ca-phe-san-vuon-6
Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn mẫu số 1
ban-ve-thiet-ke-quan-ca-phe-san-vuon-7
Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn mẫu số 2
ban-ve-thiet-ke-quan-ca-phe-san-vuon-8
Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn mẫu số 3
ban-ve-thiet-ke-quan-ca-phe-san-vuon-9
Bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn mẫu số 4

Trên đây chính là 15+ bản vẽ thiết kế quán cà phê sân vườn thông dụng được nhiều sự săn đón của khách hàng trong giới đầu tư, kinh doanh giúp đảm bảo được lợi nhuận, chất lượng khi thi công cũng như tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *